CLB Bình Dương phải đá chấp người ở đầu hiệp 2 vì tiền đạo Wander Luiz mặc nhầm áo của tiền đạo Anh Đức để thi đấu với CLB TP.HCM.

CLB Bình Dương thiếu người vì cầu thủ mặc nhầm áo Wander Luiz mất thời gian khá lâu khi tìm lại áo đấu số 10 trong phòng thay đồ khi mặc nhầm áo số 11 của Anh Đức lúc hiệp 2 đã diễn ra.
Bình Dương FC đón tiếp CLB TP.HCM ở vòng 5 V.League 2019 trên sân nhà chiều 12/4. Hai đội chơi bóng cởi mở và tạo ra cuộc rượt đuổi tỷ số ngoạn mục.
Đội khách vượt lên dẫn trước 2-0 nhờ hai bàn thắng của Vinicius phút 38 và Nguyễn Công Thành trong hiệp 2. Khán giả ở Bình Dương tưởng chừng như đó là dấu chấm hết của đoàn quân ông Nguyễn Thanh Sơn.
Khó khăn còn chồng chất khi chủ nhà chơi thiếu người ngay đầu hiệp 2. Sự cố hy hữu xảy ra khi tiền đạo Wander Luiz mặc nhầm áo đấu của đồng đội Anh Đức. Cả hai phải ra ngoài để đổi áo khác.
Anh Đức có sẵn áo ở khu kỹ thuật nên thay nhanh hơn, còn Wander Luiz phải mất hơn 2 phút chạy vào phòng thay đồ để tìm áo đấu mang số 10. Anh khiến cho đội nhà chơi thiếu người ở đầu hiệp 2.
Sau sự cố đó thì Bình Dương càng chơi càng hay. Đặc biệt là tiền đạo kỳ cựu Anh Đức. Đội trưởng Bình Dương làm đầu tàu vực dậy toàn đội với 2 bàn thắng liên tiếp ở các phút 73 và 81.
Cú panenka của cầu thủ mang đúng số áo 11 đưa trận đấu về vạch xuất phát khi tỷ số là 2-2. Quả phạt đền được trọng tài xác định do hậu vệ CLB TP.HCM để bóng chạm tay.
Nhưng mọi chuyện không diễn ra suôn sẻ cho chủ nhà. Đúng phút cuối cùng, tiền đạo Hồ Sỹ Giáp cũng chơi bóng bằng tay trong vòng cấm địa và Vinicius hoàn tất cú đúp trong sự hụt hẫng của các cầu thủ áo xanh.
Thời gian ít ỏi còn lại, HLV Chung Hae-seong nhắc nhở cầu thủ chơi tập trung sau khi bị gỡ 2 bàn trước đó. Chính vì vậy mà CLB TP.HCM bảo toàn 3 điểm và giật lại ngôi đầu bảng từ tay CLB Hà Nội.
CLB Hà Nội hòa với Khánh Hòa nên CLB TP.HCM độc chiếm ngôi đầu bảng với 13 điểm trước nhà ĐKVĐ V.League 2018. Còn Bình Dương FC tạm thời ở vị trí thứ 4.

Trọng tài Nguyễn Trọng Thư và ngày trở lại buồn ở sân Gò Đậu

Chưa rõ ông Nguyễn Trọng Thư có sai không khi công nhận bàn thắng của CLB Bình Dương nhưng chắc chắn lần trở lại sân Gò Đậu ở vòng 4 với ông không vui chút nào.

Lê Minh

Bình luận