Simon Cowell không hề thích nghe nhạc của Adele

Người dẫn chương trình Dermot O'Leary mới đây đã có một chia sẻ vô cùng bất ngờ rằng giám khảo Simon Cowell hoàn toàn không thích nghe thí sinh trình diễn các ca khúc của Adele khi tham gia chương trình X Factor. Thậm chí, việc nghe đi nghe lại nhạc Adele đang khiến cho ông trùm truyền thông Anh quốc “phát ốm”.

“Quá nhiều người hát nhạc Adele và bạn sẽ muốn gạt họ sang một bên để nói rằng: “Bạn đang làm cái gì vậy? Có phải bạn bị mất trí rồi không ?””, Dermot thành thực chia sẻ với tờ Daily Star.

Dermot O'Leary vừa có những chia sẻ vô cùng bất ngờ trước báo giới

Dermot O'Leary cũng cho biết thêm rằng, trong thời gian anh còn cộng tác với Simon Cowell, “cha đẻ” của show truyền hình X Factor thường phải “vò đầu bứt tai” mỗi khi có thí sinh nào đó cố gắng bắt chước Adele. Ông trùm truyền thông Anh quốc cảm thấy quá mệt mỏi với những “bản sao” không hoàn thiện của Adele mà luôn mong mỏi sẽ có những làn gió mới thổi tới chương trình.

Âm nhạc của Adele quá phổ biển trong chương trình X Factor

Năm ngoái, rất nhiều thí sinh của chương trình X Factor đã trình diễn lại các bản hit của Adele như Che Chesterman, Max Stone hay Chloe Paige. Bản thân “hoạ mi nước Anh” cũng đã xuất hiện trong đêm chung kết chương trình này và “đốt cháy” cả sân khấu với bản hit toàn cầu “Hello”.

Tầm ảnh hưởng mà Adele mang lại cho làng nhạc thế giới là cực kỳ to lớn, đặc biệt là sau thành công rực rỡ của album “25”. Do đó, chuyện các thí sinh X Factor muốn hát lại nhạc của Adele là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, với một giám khảo luôn đòi hỏi khắt khe và đặt ra yêu cầu cao như Simon Cowell thì việc các thí sinh X Factor quá lạm dụng nhạc của Adele hoàn toàn có thể gây ra hiệu quả trái ngược.

Simon Cowell luôn là một giám khảo “khó chiều” của X Factor

Dung Nhi

Theo MR

Tag : thần tượng âm nhạc , trùm truyền thông , người dẫn chương trình