Bà Huỳnh Phan Phương Hoàng, Giám đốc Khối du lịch khách lẻ của Vietravel, cho biết trước khi vòng bán kết bóng đá nam SEA Game 28 diễn ra (ngày 13-6), công ty đã lên kế hoạch thuê charter của Vietnam Airlines đưa cổ động viên Việt Nam sang Singapore trong trường hợp Việt Nam vào chung kết.

“Do vé xem bóng đá đã được “săn” ngay từ khi mở bán nên rất khó mua lẻ, vì thế du khách có thể đặt tour sớm tại Vietravel để hòa cùng hàng chục ngàn khán giả có mặt trên sân vận động quốc gia Singapore” - bà Hoàng chia sẻ.

Cổ động viên cuồng nhiệt với đội tuyển Việt Nam

Lối chơi của đội tuyển U23 Việt Nam ở vòng loại SEA Games 28 đã làm không khí cổ động bóng đá ở Việt Nam trở nên cuồng nhiệt hơn và các fan hâm mộ cũng đang nóng lòng có mặt trên sân vận động quốc gia Singapore để xem trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 13-6.

Nhằm “tiếp lửa” cho các cổ động viên cháy hết mình vì đội tuyển Việt Nam trong cuộc đua đến chiếc HCV môn bóng đá nam, Vietravel đã tung ra chương trình “Khám phá Singapore kết hợp cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại SEA Games 28” với giá trọn gói ưu đãi dành cho khách đoàn và khách lẻ (bao gồm các dịch vụ trong chương trình và vé xem trận bán kết, chung kết).

Theo lịch trình, hai trận bán kết sẽ diễn ra ngày 13-6 và trận chung kết được ấn định vào ngày 15-6 trên sân vận động quốc gia Singapore. “Tất cả đều được chuẩn bị chu đáo từ đặt chỗ ngồi lý tưởng xem các trận cầu bán kết và chung kết đầy kịch tính đến các băng rôn, cờ phướn, áo thun cổ động… sẵn lòng chờ đón các cổ động viên reo hò hết mình để tiếp thêm sức mạnh cho đội tuyển thi đấu thành công tại kỳ SEA Games 28 này” – đại diện Vietravel cho biết.

T.Phương